CÁC GÓI DỊCH VỤ CƯỚI JAKO BRIDAL

Chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp các gói dịch vụ cưới nhằm đáp ứng nhu cầu cho các cặp đôi trong ngày cưới của mình. 

Jako Bridal cung cấp những mẫu váy cưới và cập nhật xu thế thời trang quốc tế mới nhất trên thế giới. Với mức giá rẻ và hợp lý nhất khu vực HCM, chúng tôi đem đến những bộ váy đẹp nhất cho các cặp đôi. 

Jako Bridal lưu giữ lại những khoảng khắc đẹp nhất và quan trọng nhất trong cuộc đời của các cặp đôi với sự chân thành và trách nhiệm cao nhất trong từng khung ảnh, khung hình, từng khoảng khắc...

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang điểm từ 2017 với thương hiệu Jako Beauty, Jako Bridal tự tin cung cấp dịch vụ trang điểm cô dâu với chất lượng cao mà ít có trung tâm áo cưới nào có thể có được. 

Jako Bridal với đội ngũ stylist với các phong cách trang trí lễ gia tiên theo phong cách truyền thống, cũng như cho thuê bộ mâm quả rước dâu đầy đủ giúp cho cặp đôi có lễ gia tiên trọn vẹn nhất 

Jako Bridal với đội ngũ chuyện nghiệp mang đến sự tận tâm, chỉn chu trong trang trí lễ cưới , tiệc cưới mang phong cách hiện đại để các cặp đôi có lễ cưới trọn vẹn nhất với gia đình và người thân.

Với xu thế tổ chức đám cưới theo phong cách trẻ trung, các cặp đôi luôn mong muốn có một video phóng sự mô tả quá trình phát triển tình cảm , cũng như các lời nhắn nhủ của gia đình để trình chiếu trong tiệc cưới. 

Nhận Xét Của Khách Hàng

Xem tất cả

Jako Bridal luôn lắng nghe khách hàng để hiểu được mong muốn của khách hàng và làm nên một đám cưới ưng ý nhất. 

Chúng tôi quan tâm chỉn chu đến từng chi tiết trong lễ cưới vì chúng tôi hiểu một sự cố dù nhỏ nhất cũng có thể làm tổn hại hình ảnh cả một đám cưới. 

Jako Bridal đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao cấp nhất cho các cặp đôi với đội ngũ trang điểm lành nghề và chuyên nghiệp trong việc trang trí tiệc gia tiên, tiệc cưới ...

Jako Bridal đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất khu vực HCM. 

Đội ngũ chuyên gia stylish Jako Bridal luôn sáng tạo và đem đến những đám cưới ''độc nhất''. 

Đội ngũ trẻ năng động luôn phản hồi nhanh nhất những yêu cầu thay đổi từ phía khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất. 

Tham Khảo Jako Bridal

Xem tất cả